Tìm Kiếm Tour Du Lịch

Hỗ Trợ Trực Tuyến

   BUS (08) 3 9203 623

TOUR (08) 3 9206 706

Tư vấn Tour

Thuê xe

Vé máy bay

Mr.Tuấn

VP Cộng Hoà

Mr Trọng

Ms.Thuỷ

My statusSKYPE

Thông Tin Khuyến Mãi

    A PHP Error was encountered

    Severity: Warning

    Message: Invalid argument supplied for foreach()

    Filename: views/v_news_hot.php

    Line Number: 9

Giới thiệu

       Là  đơn vị trực thuộc Công ty Xe khách Sài Gòn đơn vị duy nhất tiếp thu truyền thống khai sơn phá thạch. Để thay mặt cho cả nước Việt Nam nối một trong những nhịp cầu hữu nghị quan trọng giữa VIỆT NAM – CAMPUCHIA.

 

 


 


Những năm cuối của thập niên 80, tuyến liên vận quốc tế chính thức đi vào hoạt động dưới sự chấp thuận của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ của Hoàng Gia Campuchia, cùng các cấp lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn cứ Quyết định số 24 của Hội đồng Bộ trưởng Campuchia ngày 26/06/1987, cho phép Xí nghiệp đường bộ Đô Thành Phnom Penh đối lưu vận tải hành khách với công ty xe DL TP.HCM (nay là Cty TNHH MTV Xe Khách Sài Gòn) Sapaco Tourist, với chức năng nhiệm vụ vận tải hành khách qua lại trên tuyến đường liên vận Quốc tế :Bước đầu chỉ có các chuyên gia Việt Nam sang công tác và bộ đội Việt Nam về nước. Tình trạng đường xá xuống cấp, phương tiện còn lạc hậu.

 Đến năm 2000, tiếp tục ký kết bản thỏa thuận và chỉ đạo cho Công ty TNHH MTV Xe Khách Sài Gòn, mà cụ thể là Sapaco Tourist thực hiện nhiệm vụ mới và phát triển trên mọi lãnh vực vận tải, du lịch trên tuyến đường nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người Việt, người Campuchia cũng như du khách quốc tế trong việc giao lưu văn hoá, kinh tế, thương mại, học tập, chữa bệnh và tham quan…

Tuyến liên vận Quốc tế Tp HCM – Thủ đô Phnompenh đã hoạt động trên 20 năm qua, từng bước đã khẳng định và phát triển không ngừng trên con đường Xuyên Á đã được hoàn thành.

Cuối tháng 09/2006, cột mốc biên giới đã chính thức được 2 Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Cambodia công nhận. Đồng thời lễ thông xe đã công bố qua lại cặp cửa khẩu Mộc Bài – Bavet.

 Với những năm tháng nổ lực không ngừng, từng bước SapacoTourist đã khẳng định đúng hướng mục tiêu của lãnh đạo thành phố đề ra.

Nhiều khách quốc tế đến Thủ đô Phnom Penh – Siemreap, điểm xuất phát cũng từ Sapaco Tourist chỉ cần 06 tiếng đồng hồ là tới Phnompenh và 10 tiếng là tới Siemreap. Đất nước chùa Tháp hiền hoà, xinh đẹp, quí khách sẽ diện kiến tượng đài Độc Lập, tham quan chùa Vàng – chùa Bạc, Hoàng Cung. Hơn thế nữa với những chuyến xe open bus đời mới, tiện nghi, hiện đại đưa quí khách đến tham quan du lịch, khám phá kỳ quan thế giới ANGKOR WAT – ANGKOR THOM, là điểm tham quan du lịch thuộc tỉnh Siemreap, mà người dân Campuchia tự hào hãnh diện. Những đền đài cổ tích, huyền bí được xây dựng từ thế kỷ IX đến thế kỷ XII. Với những bàn tay nghệ nhân điêu khắc của dân tộc Campuchia lúc bấy giờ, thật là khéo léo, tuyệt vời...

 

 


t
Trong những năm vừa qua, Sapaco Tourist được quý khách hàng đánh giá là một trong những công ty tổ chức tour được hài lòng nhất, đặc biệt là đơn vị tổ chức Tour Cambodia Chuyên nghiệp, Sapaco Tourist càng khẳng định mình hơn trên lĩnh vực tour quốc tế. Ngoài ra, Sapaco Tourist còn tự hào bởi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch Nội địa cũng như các chương trình du lịch kết hợp  với chất lượng hoàn chỉnh cũng như những hậu đãi bất ngờ.Sapaco tourist luôn khẳng định mục tiêu cũng như phương châm hàng đầu vì khách hàng, tất cả dành cho khách hàng. Do vậy, Sapaco Tourist không ngừng cải tiến dịch vụ, nâng cấp các trang thiết bị phục vụ cho chuyến đi để quý khách một lần đến với Sapaco luôn nhận lại được sự hài lòng cao nhất, thỏa mãn nhất và tin tưởng nhất.

       GĐ. Lê Văn Tới                

 

 


CÁC LÃNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA SAPACO TOURIST:

    - Lữ hành quốc tế, nội địa (chuyên nghiệp tour Cambodia).
    - Các chương trình liên quan đến đội, nhóm, sự kiện…
    - Tuyến liên vận Quốc tế Hồ Chí Minh – Phnompenh – Siemreap.
    - Tuyến xe bus chất lượng cao: HCM đến siêu thị miễn thuế Mộc Bài.
    - Hợp đồng cho thuê xe Du lịch đời mới A/C, DVD , toilet

    - Đặt vé máy bay các chặn Nội Địa hoặc Quốc Tế, những tuyến bay giá rẽ,...

 

 

 


 

 

 

 

 

 


 

 

Quảng Cáo

Cho Thuê XeĐặt phòng khách sạnĐại lý vé máy bayDịch vụ Visa ( Cấp mới hoặc gia hạn )

Số Lượt Truy Cập

Hiện có 1 khách đang trực tuyến

Kết Nối

Back to Top