Tìm Kiếm Tour Du Lịch

Hỗ Trợ Trực Tuyến

   BUS (08) 3 9203 623

TOUR (08) 3 9206 706

Tư vấn Tour

Thuê xe

Vé máy bay

Mr.Tuấn

VP Cộng Hoà

Mr Trọng

Ms.Thuỷ

My statusSKYPE

Thông Tin Khuyến Mãi

    A PHP Error was encountered

    Severity: Warning

    Message: Invalid argument supplied for foreach()

    Filename: views/v_news_hot.php

    Line Number: 9

Ẩm thực
Yakitori từ Nhật Bản

Yakitori, hay dịch theo kiểu word-by-word là thịt gà nướng, là một trong những món ăn Nhật mà mình rất thích. Có lẽ là bởi vì mình thích kiểu hương vị mằn mặn ngọt ngọt, phảng phất chút dầu vừng và gừng rất đặc trưng trong nhiều món ăn của các bạn Nhật.

Nguyên liệu cần có:

- 1kg gà phi lê
- 1 chén nước mắm
- Đường kính
- 1 củ gừng
- 1 củ tỏi
- 1 chén rượu trắng
- 1 thìa xì dầu
- 1 thìa vỏ cam tươi
- Dầu ăn

Thực hiện

Bước 1:

Thịt gà các ấy đem về rửa sạch, thái miếng vuông đều nhau, đem ướp với gừng, tỏi giã nhỏ

Bước 2:

Chúng mình tiến hành làm nước ướp gà nhé. Các ấy lấy 1 cái nồi nhỏ ra này, đổ rượu trắng, nước xì dầu, 1 muỗng canh đường, nước mắm và thả ít vỏ cam tươi vào. Sau đó đun trên bếp với lửa nhỏ.

Bước 3:

Trong khi chờ nước ướp sôi, mình sẽ thái hành lá thành từng đoạn dài độ 7-8cm tính từ phần đầu trắng đến chỗ cắt.

Bước 4:

Tiến hành xiên thịt nào. Mình sẽ xiên thịt và hành so le nhau. Cứ một miếng thịt rồi đến 1 cọng hành nằm ngang. Chính vì cọng hành dài nên 2 xiên thịt song song với nhau sẽ có 2 cọng hành chung.

Bước 5:

Nước ướp sôi khoảng 2 phút là được.

Mình bắc ra rồi phết đều lên các xiên thịt.

Bước 6:

Cuối cùng chỉ việc đặt từng que lên chảo hoặc vỉ nướng, phết đều dầu ăn lên để nướng không bị khô miếng thịt nha. Khi nào thịt xém vàng các mặt là chín.

Nướng một xíu đã ngửi thấy mùi thơm ngào ngạt

Ngon không kém gì ngoài hàng nhé!

Chúc các bạn thành công!

Các Tin Khác

Quảng Cáo

Cho Thuê XeĐặt phòng khách sạnĐại lý vé máy bayDịch vụ Visa ( Cấp mới hoặc gia hạn )

Số Lượt Truy Cập

Hiện có 1 khách đang trực tuyến

Kết Nối

Back to Top