Tìm Kiếm Tour Du Lịch

Hỗ Trợ Trực Tuyến

   BUS (08) 3 9203 623

TOUR (08) 3 9206 706

Tư vấn Tour

Thuê xe

Vé máy bay

Mr.Tuấn

VP Cộng Hoà

Mr Trọng

Ms.Thuỷ

My statusSKYPE

Thông Tin Khuyến Mãi

    A PHP Error was encountered

    Severity: Warning

    Message: Invalid argument supplied for foreach()

    Filename: views/v_news_hot.php

    Line Number: 9

Tin tức du lịch
Việt Nam là điểm đến của du khách Nga

Tới dự buổi quảng bá tại Khách sạn Tổng thống ở Mátxcơva có Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh; Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội kiêm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt-Nga Đào Trọng Thi; Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn cùng đại diện các hiệp hội và lãnh đạo hơn 65 công ty du lịch-lữ hành Việt Nam.
 

Về phía Nga có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Grigory Sarishvili, các đại diện Hội Hữu nghị Nga-Việt, đại diện các hiệp hội khác và lãnh đạo của khoảng 80 công ty du lịch-lữ hành.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã nêu bật những thế mạnh của du lịch Việt Nam và cho biết trong năm qua đã có gần 83.000 du khách Nga tới Việt Nam đi du lịch, tăng 50% so với một năm trước đó.

Ông tỏ ý hy vọng số du khách Nga tới Việt Nam cũng như lượng khách Việt Nam đến Nga du lịch sẽ ngày một tăng lên, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân và tiềm năng của hai nước, góp phần phát triển hơn nữa quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác cùng có lợi và đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Liên bang Nga.

Trong lời đáp, Phó Tổng cục trưởng Sarishvili nêu rõ du khách Nga ngày càng thích lựa chọn Việt Nam vì phong cảnh đẹp, con người mến khách, nhiều thể loại và hình thức du lịch, thức ăn ngon và giá khá rẻ. Ông cho biết đã tới Việt Nam hai lần và tận mắt chứng kiến Việt Nam đang thay đổi nhanh chóng, xứng đáng với tên gọi "Việt Nam là điểm đến của bạn."

Các đại biểu đã nghe giải đáp về những vấn đề liên quan tới du lịch Việt Nam, xem hai bộ phim giới thiệu những danh thắng và thế mạnh cùng các miền du lịch ở Việt Nam, thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sỹ Việt Nam biểu diễn./.


Nguồn:  TTXVN/Vietnam+

Các Tin Khác

Quảng Cáo

Cho Thuê XeĐặt phòng khách sạnĐại lý vé máy bayDịch vụ Visa ( Cấp mới hoặc gia hạn )

Số Lượt Truy Cập

Hiện có 1 khách đang trực tuyến

Kết Nối

Back to Top