Tìm Kiếm Tour Du Lịch

Hỗ Trợ Trực Tuyến

   BUS (08) 3 9203 623

TOUR (08) 3 9206 706

Tư vấn Tour

Thuê xe

Vé máy bay

Mr.Tuấn

VP Cộng Hoà

Mr Trọng

Ms.Thuỷ

My statusSKYPE

Thông Tin Khuyến Mãi

    A PHP Error was encountered

    Severity: Warning

    Message: Invalid argument supplied for foreach()

    Filename: views/v_news_hot.php

    Line Number: 9

Điểm tham quan
Quần thể kiến trúc Angkor hùng vĩ

 

Toàn cảnh Angkor wat

Quần thể kiến trúc Angkor hùng vĩ

Đạo Phật là quốc giáo của đất nước, ảnh hưởng và in dấu sâu sắc vào nền nghệ thuật. Phong cách nghệ thuật Khmer độc đáo – kết hợp giữa tín ngưỡng duy tâm bản địa với các tôn giáo gốc Ấn Độ và đạo Phật – điển hình là những công trình kiến trúc hùng vĩ tinh xảo AngKor Wat và AngKor Thom…

Đến Campuchia, hấp dẫn nhất là những ngôi đền thuộc quần thể Angkor thuộc tỉnh Siem Reap, thủ đô Phnom Penh, tiếp đến là những bãi biển trải dài vô tận thuộc tỉnh Sihanoukville với đầy đủ khách sạn, nhà hàng, tụ điểm ăn uống có thể phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng giải trí. Bên cạnh đó là vùng đồi thuộc tỉnh Ratanakini và tỉnh Mondulkiri, các khu vực kinh tế quan trọng như Batambang, Kep, Kampot mới được khám phá gần đây.

Những nét tương đồng về lịch sử, văn hóa, việc miễn thị thực mang lại cho du khách Việt Nam nhiều thuận lợi khi du lịch Campuchia. Đất nước này đang là điểm đến hấp dẫn, quen thuộc với nhiều du khách Việt, đặc biệt nhiều bạn trẻ muốn tự khám phá một kỳ quan của thể giới, tự khẳng định bản thân và có được những trải nghiệm quý báu.

(Theo VNExpess.net)

Các Tin Khác

Quảng Cáo

Cho Thuê XeĐặt phòng khách sạnĐại lý vé máy bayDịch vụ Visa ( Cấp mới hoặc gia hạn )

Số Lượt Truy Cập

Hiện có 1 khách đang trực tuyến

Kết Nối

Back to Top