Tìm Kiếm Tour Du Lịch

Hỗ Trợ Trực Tuyến

   BUS (08) 3 9203 623

TOUR (08) 3 9206 706

Tư vấn Tour

Thuê xe

Vé máy bay

Mr.Tuấn

VP Cộng Hoà

Mr Trọng

Ms.Thuỷ

My statusSKYPE

Thông Tin Khuyến Mãi

    A PHP Error was encountered

    Severity: Warning

    Message: Invalid argument supplied for foreach()

    Filename: views/v_news_hot.php

    Line Number: 9

Thông tin
Một số thông tin cần biết khi đi tham quan tại Singapore1. Thời tiết:

-  Singapore là đất nước cận xích đạo, có thời tiết nóng, thỉnh thoảng có mưa. Nhiệt độ trung bình từ 25oC - 30oC.

2. Trang phục:

- Với thời tiết hiện tại, Quý khách nên mang theo quần áo mát, phù hợp. Giày dép vừa chân, đế thấp vì sẽ đi lại nhiều. Nếu là khách nữ nên mang theo một đôi xăng đan thấp hoặc giầy thể thao. Nên mang theo ô hoặc áo mưa mỏng đề phòng khi trời mưa.

- Cần mang theo một số loại thuốc đặc trị riêng của quý khách (nếu có). Hướng dẫn viên chỉ mang một số thuốc trị bệnh thông thường như cảm, ho, sổ mũi,…

- Quý khách nên đội mũ của SapacoTourist để dễ nhận diện khi tham quan nơi đông người.

3. Khách sạn:

- Trong hầu hết các khách sạn ở Châu Á không trang bị kem đánh răng, bàn chải đánh răng, dép đi trong phòng. Đề nghị Quý khách chuẩn bị từ Việt Nam.

- Nếu quý khách sử dụng các thức uống có trong tủ lạnh (minibar) hoặc gọi điện thoại từ khách sạn hoặc xem các chương trình truyền hình phải trả tiền (payable TV program) (nếu có) sẽ tự thanh toán chi phí phát sinh khi làm thủ tục trả phòng.

4. Ăn uống:

- Khách ngồi ăn theo bàn thường từ 8 đến 10 khách một bàn. Các bữa ăn chính thường theo khẩu vị Hoa (có dầu mỡ và không dùng nước mắm).

5. Tiền tệ:

- Đơn vị tiền tệ của Singapore là đồng Đô la Singapore ($):        1 USD đổi được 1,27 $ SIN

  1 SGD = 16.770 VNĐ

- Khi thanh toán băng séc du lịch, du khách được yêu cầu trình hộ chiếu và (có thể) phải trả tiền tiền phụ thu.

- Phần lớn các loại thẻ thanh toán có thể sử dụng rộng rãi ở Singapore. Nếu có cửa hàng nào yêu cầu phải trả thêm tiền, hãy liên hệ với công ty đại diện để thông báo việc làm không đúng của chủ cửa hàng.

6. Thủ tục xuất nhập cảnh, hàng hóa:

- Hành lý ký gửi được phép mang 20kg/ khách (lượt đi cũng như lượt về). Nếu Quý khách mang quá 20kg, Quý khách phải tự trả phí quá cước mỗi kg tương đương 5USD. Hành lý ký gửi tách riêng cho trưởng đoàn làm thủ tục ký gửi hành lý. Hành lý xách tay phải gọn nhẹ để vừa trong khoang hành lý trên máy bay. Các loại chất lỏng, bình phun, chất gien mang trong hành lý xách tay được quy định như sau:

+ Thể tích mỗi lọ không quá 100ml, tất cả được đặt trong một túi nhựa dán kín, mỗi khách hàng được phép mang 01 túi.

+ Yêu cầu để riêng với hành lý xách tay khác khi qua quầy kiểm tra an ninh. Quy định này được miễn đối với các loại thuốc, đồ ăn trẻ em và đồ ăn kiêng.

- Khi đi du lịch tránh mang theo các vật dụng nhọn bằng kim loại như dao, kéo, dĩa, thìa,...Tránh mua về Việt Nam những mặt hàng tương tự hoặc đồ chơi bạo lực cho trẻ em.

- Tất cả mẫu khai xuất nhập cảnh và hải quan tại Việt Nam và nước ngoài đều được nhân viên của Sapaco Tourist điền hộ. Khi hoàn tất thủ tục tại cửa khẩu nên nộp lại hộ chiếu và các giấy tờ liên quan cho hướng dẫn viên bảo quản, tránh thất lạc.

- Ngoại tệ mang theo khi đi du lịch trên 7000USD phải khai báo với hải quan, dưới 7000 USD không cần phải khai báo. Nếu mang quá số tiền quy định trên phải có giấy phép của Thống đốc Ngân hàng Hành lý cá nhân, tiền bạc, đồ trang sức,...khách tự bảo quan hoặc có thể nhờ hướng dẫn viên gửi tại két của khách sạn. Các máy quay phim và điện thoại di động chuyên dụng cần khai rõ ký hiệu, số máy vào tờ khai XNC. Tuyệt đối không mang theo nữ trang có giá trị lớn.

Mua hàng hóa: Lưu ý những mặt hàng mua tại nước ngoài từ 300 USD trở lên cho một mặt hàng, khi về tới cửa khẩu Việt Nam sẽ bị đánh thuế theo giá trị của mặt hàng đó so với giá trị hiện thời tại Việt Nam.

Từ ngày 15/01/2009 tất cả công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài đều được miễn tờ khai hải quan Việt Nam.

7. Điện thoại:

Có thể gọi về Việt Nam hoặc gọi đi các nước bằng các cách sau: (Y/c khách hàng tham khảo ý kiến từ HDV)

+ Gọi tại khách sạn hoặc + Gọi bằng thẻ điện thoại (có nhiều loại thẻ được sử dụng)

Cách gọi: Nhấn 00 (mã Quốc tế) – 84 (mã Việt Nam) – mã tỉnh /TP/ mạng ĐTDD – số ĐT

VD: 00 84 8 3832 2038 hay 00 84 903 123 4567

8. Những điểm lưu ý khác:

- Luật pháp Singapore rất nghiêm ngặt, nên không được phép xả rác  hay hút thuốc nơi công cộng cũng như một số nơi có bảng cấm hút thuốc; không sử dụng kẹo sumgum.

- Trong hành trình tham quan, khi Quý khách mệt và không thể đi theo đoàn được thì nhất thiết phải thông báo cho HDV và trưởng đoàn. Tuyệt đối không được tự ý ngồi nghỉ lại để chờ đoàn quay ra, vì có lúc đoàn vào 1 hướng và ra 1 hướng khác. Khi Quý khách nào bị lạc đoàn, nên đứng tại chỗ để HDV và trưởng đoàn tìm. Đi chơi ngoài chương trình cũng không nên đi một mình (có thể nhờ HDV tư vấn hoặc đưa đi). Phải nhớ mang theo card của khách sạn đề phòng trường hợp lạc đường còn thông tin về được.

- Mọi thay đổi, góp ý về chương trình tham quan đều thông qua trưởng đoàn. Trưởng đoàn có trách nhiệm thông báo với HDV về sự thay đổi và cùng với HDV bàn bạc để đi đến thống nhất sau khi đã được sự đồng ý của cả đoàn. Mọi thay đổi không có trong chương trình khách phải tự thanh toán.

- Chấp hành nghiêm túc giờ giấc do trưởng đoàn, hướng dẫn viên đưa ra. Khi đi tham quan hay mua sắm nên đi theo đoàn. Quý khách cần tập trung đúng giờ và đúng điểm hẹn (theo bố trí của HDV) để chuyến đi thành công tốt đẹp.

Lưu ý: Sau khi kết thúc chuyến đi quý khách xin vui lòng có khoản tiền bồi dưỡng cho toàn bộ HDV và lái xe tối thiểu 3USD/khách/ngày tour.

 

 

 

Các Tin Khác

Quảng Cáo

Cho Thuê XeĐặt phòng khách sạnĐại lý vé máy bayDịch vụ Visa ( Cấp mới hoặc gia hạn )

Số Lượt Truy Cập

Hiện có 1 khách đang trực tuyến

Kết Nối

Back to Top