Tìm Kiếm Tour Du Lịch

Hỗ Trợ Trực Tuyến

   BUS (08) 3 9203 623

TOUR (08) 3 9206 706

Tư vấn Tour

Thuê xe

Vé máy bay

Mr.Tuấn

VP Cộng Hoà

Mr Trọng

Ms.Thuỷ

My statusSKYPE

Thông Tin Khuyến Mãi

    A PHP Error was encountered

    Severity: Warning

    Message: Invalid argument supplied for foreach()

    Filename: views/v_news_hot.php

    Line Number: 9

Tin tức du lịch
Đường bay thẳng Việt Nam - Ấn Độ

 

 
 
 
 
Theo đó, hai hãng sẽ hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, kỹ thuật và đào tạo, làm tiền đề cho việc thiết lập đường bay thẳng giữa hai nước Việt Nam - Ấn Độ trong thời gian sớm nhất. Lễ ký diễn ra dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Ông Muthuraman – Chủ tịch Liên hiệp Công nghiệp Ấn Độ cùng các quan chức cấp cao của Việt Nam và Ấn Độ.
 
Chứng kiến lễ ký, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa hai hãng hàng không và bày tỏ tin tưởng mối quan hệ này sẽ thành công tốt đẹp và đem lại lợi ích thiết thực cho các bên. Chủ tịch nước nhấn mạnh đây chính là biểu tượng của mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đối tác chiến lược giữa Ấn Độ và Việt Nam. 
 
Trong thời gian tới, Vietnam Airlines và Jet Airways sẽ hợp tác cùng nghiên cứu khả năng khai thác các đường bay trực tiếp giữa Ấn Độ và Việt Nam, cam kết cùng chung tay góp phần thúc đẩy mối quan hệ đầu tư, thương mại và du lịch giữa hai nước cho tương xứng với quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Ấn Độ. 
 
Theo ông Phạm Ngọc Minh – Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam: “Việc ký thỏa thuận hợp tác với Jet Airways - hãng hàng không tư nhân lớn nhất Ấn Độ ngày hôm nay là sự cụ thể hóa cam kết giữa hai nước trong việc đưa mối quan hệ đối tác chiến lược đi vào chiều sâu và thực chất hơn nữa. Qua đó, chúng tôi tin tưởng và cam kết mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng của hai hãng, tạo cầu nối thuận lợi góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác truyền thống nhiều mặt giữa hai quốc gia”.
Các Tin Khác

Quảng Cáo

Cho Thuê XeĐặt phòng khách sạnĐại lý vé máy bayDịch vụ Visa ( Cấp mới hoặc gia hạn )

Số Lượt Truy Cập

Hiện có 2 khách đang trực tuyến

Kết Nối

Back to Top